CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Dự án

BÀN GIAO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN

BÀN GIAO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN 

Trung Nguyên là một tập đoàn kinh doanh của Việt Nam tham gia vào sản xuất, chế biến và phân phối cà phê. Trung Nguyên là thương hiệu cà phê nội địa lớn của Việt Nam và đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang 25 quốc gia, bao gồm các thị trường lớn ở châu Á như Nhật Bản và Singapore. 

Công ty được chú ý nhiều nhất với sản phẩm cà phê mang thương hiệu Trung Nguyên. Các thương hiệu con bao gồm Creative Coffee, WEASEL và Legendee mô phỏng cà phê kopi luwak, cà phê Passiona ít caffeine và cà phê hòa tan G7.

Vào năm 2009, một nhà máy chế biến mới đã được xây dựng tại thành phố Buôn Ma Thuột, với vốn đầu tư hơn 40 triệu USD. Cùng với việc sản xuất và chế biến hạt cà phê, Trung Nguyên còn vận hành chuỗi hơn 1.000 cửa hàng cà phê trên toàn quốc để phân phối sản phẩm của mình.

Bên cạnh những chuổi cửa hàng cà phê cũng như nhà máy chế biến là phòng lab thí nghiệm để chế biến đưa sản những sản phẩm có chất vị mới do Lý Sơn Sa Kỳ vinh hạnh đồng hành. 

Bàn thí nghiệm trung tâm hoàn thiện lắp đặt tại trung nguyên. Bàn thí nghiệm được bố trí bồn rửa PP chịu hóa chất, vòi rửa 3 nhánh và giá phơi dụng cụ inox. 

Bàn thí nghiệm có lắp gáp kệ lưu mẫu thuận tiện cho việc để dụng cụ thí nghiệm.

Mặt bàn bàn thí nghiệm trung tâm được làm từ phenolic chuyên dùng cho phòng thí nghiệm.

Khung bàn sắt mạ kẽm giúp chống ăn mòn từ bên trong, 30 x 60 x1.2 mm sơn tĩnh điện màu xám trắng. Chân đế có thể điều chỉnh thăng bằng.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với 0396 202 155 (Mr.Thuận)  để được tư vấn thiết kế phòng thí nghiệm hoàn toàn miễn phí. 

Đối tác khách hàng
prev_doitac next_doitac
Facebook
zalo
hotline