CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Dự án

BÀN GIAO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM CÔNG TY TNHH AZELIS VIỆT NAM

BÀN GIAO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM CÔNG TY TNHH AZELIS VIỆT NAM

Công ty TNHH Azelis Việt Nam là công ty có ngành cung cấp dịch dụ đổi mới hàng đầu trong ngành hóa chất, các ngành may mặc, chăm sóc sức khỏe gia đình,..
Với vốn đầu tư hàng chục tỉ đồng,
nội thất phòng thí nghiệm cho lab Azelis cũng được đầu tư hàng tỉ đồng với chất lượng tối ưu nhất có thể. Ngoài ra, Azelis còn ưu tiên xây dựng phòng lab thực phẩm với mục tiêu nghiên cứu nguyên liệu thực phẩm. 
Cạnh bên phòng thí nghiệm thực phẩm là phòng lab hóa chất với đơn vị thiết kế phòng kiểm nghiệm hóa chất do LSSK vinh hạnh được đồng hành.

 

 Hệ thống bàn thí nghiệm trung tâm có trang bị ổ điện. Bàn thí nghiệm được thiết kế đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa đặc biệt với độ bền cao. Bàn thí nghiệm sử dụng vật liệu mặt bàn bằng Phenolic chuyên dụng chịu được hóa chất dày 18mm. 

Dãy bàn thí nghiệm áp tường hộc tủ kín có ngăn kéo và cánh cửa mở, được thiết kế theo bản vẽ và bố trí thích hợp. Bàn góc có trang bị bồn rửa chuyên dụng pp chịu được hóa chất.

Bàn thí nghiệm trung tâm có hệ thống tủ treo và kệ dựng dụng cụ, hóa chất. đặc biệt có bố trí chụp hút di động chịu được hóa chất. 

Bàn thí nghiệm áp tường có trang bị thêm giá phơi dụng cụ inox và bồn rửa pp chịu hóa chất và vòi rửa 3 nhánh chuyên dụng cho phòng thí nghiệm. 

Tủ hút khí độc chuyện dung, tủ hút chuyên dụng xử lý dung môi ngoài ra tủ được sản xuất và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng. Tủ được kiểm định theo tiêu chuẩn BS EN 13150:2020, EN 1730:2012 do TUV chứng nhận. 

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với 0396 202 155 (Mr.Thuận)  để được tư vấn thiết kế phòng thí nghiệm hoàn toàn miễn phí. 

Đối tác khách hàng
prev_doitac next_doitac
Facebook
zalo
hotline