CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Dự án

BÀN GIAO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM MỸ PHẨM ALMONDS

BÀN GIAO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM MỸ PHẨM ALMONDS

Mỹ phẩm Almonds được biết đến là công ty chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam, với các dòng mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên mang thương hiệu ALMONDS. 

Mỹ phẩm ALMONDS – Chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu Với sự đầu tư bài bản và quá trình nghiên cứu lâu dài cùng định hướng phát triển bền vững, Công Ty TNHH SX TM DV ALMONDS luôn đưa ra các sản phẩm cao cấp, chiết xuất từ thiên nhiên và đáp ứng tiêu chí đẹp an toàn của phụ nữ hiện đại, được kiểm chứng bằng chính những kết quả mà mỹ phẩm ALMONDS mang đến cho các bạn gái và cả nam giới.

Phòng thí nghiệm mỹ phẩm được ALMONDS chú trọng trong quá trình nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao và đẹp hơn.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn thiết kế – sản xuất và thi công nội thất phòng thí nghiệm, chúng tôi chuyên thiết kế độc đáo, đầy cảm hứng cho phòng lab mỹ phẩm, phòng thí nghiệm, phòng sạch vinh hạnh đồng hành cùng thực hiện dự án và thiết kế thi công phòng Lab.

Bàn thí nghiệm trung tâm mặt bàn được làm bằng vật liệu phenolic chuyên dụng cho phòng thí nghiệm kết hợp với kệ lưu mẫu hóa chất dạng trụ hình tam giác hình vuông sơn tĩnh điện màu trắng xám.

Bàn thí nghiệm trung tâm được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn phòng thí nghiệm có thanh chắn inox dọc 2 bên kệ.

Bàn thí nghiệm áp tường có bồn rửa PP chịu hóa chất kết hợp vòi rửa 3 nhánh và giá phơi dụng cụ hộc tủ kín.

Đối tác khách hàng
prev_doitac next_doitac
Facebook
zalo
hotline