CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Dự án

BÀN GIAO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM PHÒNG LÝ CÔNG TY TNHH SAITEX FABRICS VIỆT NAM

BÀN GIAO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM "PHÒNG LÝ'' CÔNG TY TNHH SAITEX FABRICS VIỆT NAM

Như bài trước đó Saitex được biết đến là doanh nghiệp chuyên sản xuất về ngành dệt nhuộm. đặc biệt được mệnh danh là nhà máy sản xuất Jeans sạch nhất thế giới và được nhiều người yêu thích thời trang xanh quan tâm. 

Không dùng hệ thống máy sấy truyền thống vừa tốn điện, vừa gây ô nhiễm không khí để làm khô Jeans, Saitex Fabric đã làm khô các sản phẩm Jeans của mình bằng cách sử dụng không khí tái chế từ máy móc nhà máy nóng. Sau khi thành phẩm đã gần như được làm khô trên băng tải, thì chúng sẽ được chuyển tiếp đến máy thương mại để hoàn thành quá trình này.

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn thiết kế – sản xuất và thi công nội thất phòng thí nghiệm, phòng sạch trong lĩnh vực thực phẩm, sinh học, hóa học, dược phẩm, dệt nhuộm vinh hạnh đồng hành cùng thực hiện dự án và thiết kế thi công phòng Lab cho Quý công ty.

Bên dưới đây là phòng thí nghiệm “phòng Lý” của nhà máy Saitex Fabrics đã được bàn giao.

Bàn thí nghiệm trung tâm được được thiết kế sang trọng phù hợp với phòng thí nghiệm. Mặt bàn được làm bằng Phenolic chuyên dùng cho phòng thí nghiệm.

 

Bàn thí nghiệm áp tường được bố trí học tủ kín và nhiều hộc tủ. Được thiết kế sang trọng hiện đại, gọn và tiện lợi.

Bàn thí nghiệm áp tường được thiết kế hộc tủ kéo bố trí gọn và đựng được nhiều vật dụng.

Bàn thí nghiệm áp tường được bố trí thêm modul bàn có bồn rửa PP chịu hóa chất và vòi rửa 3 nhánh và kèm theo đó giá phơi dụng cụ inox. 

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với 0396 202 155 (Mr.Thuận)  để được tư vấn thiết kế phòng thí nghiệm hoàn toàn miễn phí. 

Đối tác khách hàng
prev_doitac next_doitac
Facebook
zalo
hotline