CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Sản phẩm

Bồn rửa mắt khẩn cấp phòng thí nghiệm

– Bồn: Bồn  bằng nhựa ABS màu vàng
– Đầu Phun: 2 đầu phun bằng nhựa ABS, màu vàng với nắp che bụi.
– Van: Đường kính ½”, mạ crôm và đồng thau
– Tay đẩy bằng thép không rỉ
– Đường ống: Đường kính ½”
– Hiệu suất: 3,8 g trên phút @ 30 psi.
– Tiêu chuẩn: ANSI Z358.1
– Xuất xứ: USA
– Bảo Hành: 12 tháng.

– Bồn rửa mắt khẩn cấp và vòi tắm khẩn cấp sẽ giúp bảo vệ mắt và da của bạn khỏi bị tổn thương vĩnh viễn bởi hóa chất làm bỏng hay những vật thể nhỏ bị bắn ra trong lúc làm việc. Chẳng hạn như mảnh đá khi bị nghiền, dùng búa đập, bị sứt mẻ, khi thử nghiệm, khi đổ chất lỏng, khi dịch chuyển… Việc lựa chọn, bố trí và bảo trì đúng đắn bồn rửa mắt hẩn cấp sẽ làm giảm đi rủi ro tổn thương.

Cách sử dụng Bồn rửa mắt và vòi tắm khẩn cấp

Cách sử dụng vòi tắm khẩn cấp rất đơn giản. Chỉ bằng cách kéo tay cầm của vòi khi đứng trực tiếp dưới đầu vòi. Công nghệ mới của vòi tắm sẽ làm ướt cả cơ thể mà chúng ta không cần di chuyển.

Bồn rửa mắt / Bồn rửa mắt và mặt khi sử dụng ta phải đẩy tay cầm hoặc nhấc nắp lên trước. Chúng ta đưa mặt trực tiếp ngay vòi xả, đồng thời dùng tay giữ mi mắt mở để nước trong vòi chảy vào. Người dùng nên di chuyển mắt khi đặt vào bồn nhằm rửa sạch toàn bộ.  Hãy đảm bảo rằng người lao động được đào tạo cách sử dụng bồn rửa mắt / vòi tắm khẩn cấp đúng đắn và nhanh chóng là điều cần thiết cho sự an toàn của chính họ.

Cả bồn rửa mắt và vòi tắm khẩn cấp đều nhất thiết phải có đường dẫn nước ấm trực tiếp và theo yêu cầu – theo tiêu chuẩn của ANSI (Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ)  – để khuyến cáo lượng nước phun ra đủ và hiệu quả đối với phần bị thương trên cơ thể. ANSI Z358.1-2014 quy định là người bị thương nên đứng dưới vòi tắm khẩn cấp / rửa mắt và mặt dưới bồn rửa mắt để nước chảy vào tối thiểu 15 phút nhằm làm tăng khả năng chữa trị vết thương và tối thiểu hóa khả năng vết thương lan ra nhiều vùng khác trên cơ thể. B

Tag từ khóa:
Đối tác khách hàng
prev_doitac next_doitac
Facebook
zalo
hotline