CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Sản phẩm

THIẾT KẾ PHÒNG THÍ NGHIỆM CHĂN NUÔI VÀ THỰC PHẨM CÔNG TY TNHH SUNJIN VINA

THIẾT KẾ PHÒNG THÍ NGHIỆM CHĂN NUÔI VÀ THỰC PHẨM CÔNG TY TNHH SUNJIN VINA

 

Thiết kế phòng thí nghiệm chăn nuôi và thực phẩm công ty TNHH Sunjin Vina 

Công ty Tnhh Sunjin được biết rằng công ty chăn nuôi và thực phẩm quy mô toàn cầu, cung cấp các sản phẩm chăn nuôi an toàn và ngon miệng cho khách hàng với mức năng suất và tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới.

Dự án phòng thí nghiệm chăn nuôi và thực phẩm công ty TNHH Sunjin Vina

Bố trí phòng làm việc với không gian rộng mở. Các phòng ban tập trung cùng một căn phòng lớn và thông thoáng. Mỗi bộ phận được bố trí làm việc theo góc riêng để tiện làm việc. các phòng ban được sắp xếp và ngăn cách bằng cửa kính, đảm bảo tính nghiêm túc và chuyên nghiệp cho môi trường làm việc 

Thiết kế: 

Màu sắc chủ đạo trong phòng làm việc là những màu sáng: như màu trắng và màu xám. Làm phòng nhìn rộng rãi vì thế bố trí nội thất cũng dễ dàng hơn. 


Khu vực tiếp tân bên cạnh bàn tiếp tân được bố trí tủ đựng tủ dụng trưng bày sản phẩm của trung tâm. Trưng bày sản phẩm tiện lợi khi khách hàng có đến dễ tư vấn khách hàng tiện lợi và nhanh chóng. 

Bên cạnh phòng tiếp tân là khu vực văn phòng được bố trí cụm bàn làm việc nhân viên 6 vị trí ngồi bàn sử dụng chất liệu MFC phủ melamine.

Thiết kế phòng rửa được thiết kế bàn thí nghiệm áp tường mặt bàn bằng Phenolic màu trắng hiện đại phù hợp với phòng thí nghiệm.


 

Top view bố trí phòng thí nghiệm được bố trí

Đừng ngần ngại mà liên hệ với 0396 202 155 (Mr.Thuận) để được tư vấn thiết kế phòng thí nghiệm hoàn toàn miễn phí. 

Đối tác khách hàng
prev_doitac next_doitac
Facebook
zalo
hotline