CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÝ SƠN SA KỲ
Dự án

BÀN GIAO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM TRƯỜNG THCS THPT QUỐC VĂN

BÀN GIAO NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM TRƯỜNG THCS THPT QUỐC VĂN 

Trường THCS- THPT Quốc Văn là môi trường giáo dục, phát triển tư duy nâng cao trình độ học vấn cho học sinh. Trong đó, phòng thí nghiệm của trường học cũng là nơi tuyệt vời cho học sinh, nơi giúp các bạn, cho các bạn sinh nâng cao khả năng học tập của mình, đồng thời tìm hiểu sâu về kiến thức giảng dạy trên lớp học. Kết hợp phương pháp giảng dạy lý thuyết cùng với thực hành làm các thí nghiệm nghiên cứu trong phòng lab. 

Phòng thí nghiệm trường học gồm những thiết bị nghiên cứu, dụng cụ đi kèm, bàn thí nghiệm và bàn giáo viên,... Đặt biệt các nội thất cần được lựa chọn kỷ lượng và đảm bảo các tiêu chuẩn như: chất liệu an toàn, nguồn gốc sản xuất và không gây độc hại đảm bảo an toàn và phù hợp kích thước cho học sinh.  

Lý Sơn Sa Kỳ Lab là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn thiết kế – sản xuất và thi công nội thất phòng thí nghiệm, chúng tôi chuyên thiết kế độc đáo, đầy cảm hứng cho trường học, cao đẳng và đại học, phòng sạch vinh hạnh đồng hành cùng thực hiện dự án và thiết kế thi công phòng Lab.

 

Bàn thí nghiệm trung tâm được thiết kế sang trọng màu trắng chủ đạo trong phòng thí nghiệm mặt bàn bằng phenolic chuyên dụng cho phòng thí nghiệm.

 

Bàn thí nghiệm trung tâm được bố trí bồn rửa và vòi rửa 3 nhánh thuận tiện trong quá trình thí nghiệm.

 

Bàn thí nghiệm lục giác được bố trí trong phòng cùng với ổ cấm tròn chuyên dụng cho phòng thí nghiệm.

 

Bàn thí nghiệm được bố trí tiện lợi với học tủ kín ở modul bàn rửa. Bàn có ngăn kéo tiện lợi.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với 0396 202 155 (Mr.Thuận)  để được tư vấn thiết kế phòng thí nghiệm hoàn toàn miễn phí. 

Đối tác khách hàng
prev_doitac next_doitac
Facebook
zalo
hotline